Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật - XACHTAYNHAT.NET (2023)

Bạn có biết trong khói thuốc lá có chứa tới 4.000 các loại hóa chất độc hại, trong số đó có 50 chất có khả năng gây ung thư cao ở người, điều này còn rất nguy hiểm không chỉ với bản thân người hút, mà còn cực nguy hiểm đối với những người xung quanh, bởi trong quá trình hút thuốc, người hút sẽ thải khói thuốc ra bên ngoài môi trường, khiến những người quanh họ cũng phải hít khói thuốc một cách thụ động, điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ có những nguy cơ mắc phải các căn bệnh nguy hiểm liên quan đến khói thuốc.

Để giải quyết thực trạng trên cách tốt nhất là bạn nên dừng ngay việc hút thuốc lại, tuy vậy không phải ai muốn là cũng có thể dừng được, bởi trong thuốc lá có chứa chất nicotine, giúp tăng vị thơm ngon của thuốc, khiến người hút khó lòng mà dứt được, sẽ cảm thấy thèm muốn, bứt dứt, khó chịu. Hiểu được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo thành công một sản phẩm hữu ích cho những người nghiện thuốc lá đó là máy hút thuốc IQOS 3.0 Nhật.

Xem thêm: Thuốc lá IQOS HEET của Nga

Mục lục xem nhanh

(Video) Review + hướng dẫn sử dụng máy thuốc lá iqos điện tử

 • THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ IQOS LÀ GÌ?
 • MÁY HÚT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ 3.0 CÓ GÌ HƠN MÁY 2.4
 • Các loại máy hút IQOS 3.0
  • IQOS 3.0 Multi
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ IQOS LÀ GÌ?

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật - XACHTAYNHAT.NET (1)

Thuốc lá điện tử IQOS là một sản phẩm cải tiến, gồm có hệ thống thiết bị điện tử tinh vi, cùng các loại thuốc lá riêng biệt, được tạo ra, nhằm mục đích giảm thiểu những độc hại trong thuốc lá, đồng thời ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu từ khói thuốc đối với những người xung quanh, bằng cơ chế hoạt động thông minh như sau sản phẩm bắt đầu làm nóng điếu thuốc bên trong bằng nhiệt độ vừa đủ, sau đó giải phóng hơi có chứa chất nicotine (chính là hương vị thơm ngon mà thuốc lá truyền thống có) mà không cần phải đốt thuốc, nhờ thế mà mức độ hóa chất trong thuốc lá được giảm đi đáng kể, hiện tượng khói thuốc cũng được khắc phục, không gây hại nhiều cho sức khỏe của người hút mà cũng chẳng ảnh hưởng gì đối với những người xung quanh. Bởi thế mà sản phẩm được tin tưởng sử dụng phổ biến, không chỉ ở Nhật mà còn lan rộng sang các nước khác trên thế giới.

MÁY HÚT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ 3.0 CÓ GÌ HƠN MÁY 2.4

Nhằm mang đến một sản phẩm tốt nhất, lại cực tiện lợi, giúp người sử dụng thích thú, hài lòng, có thể từ bỏ hẳn loại thuốc lá truyền thống độc hại, nguy hiểm, mà hãng thương hiệu Phillip Morris International liên tục cho ra đời những loại máy hút thuốc thông dụng, mới đầu là dòng máy hút thuốc 2.4 sau đó cải tiến lên và cho ra mắt người tiêu dùng loại máy 3.0. Vật loại máy hút thuốc lá điện tử 3.0 có gì hơn 2.4 chúng ta hãy cùng phân tích từng loại máy để có câu trả lời xác thực nhất

Với máy hút thuốc lá điện tử 2.4:

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật - XACHTAYNHAT.NET (2)

được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính đó là điếu thuốc lá, hệ thống làm nóng thuốc và bộ phận sạc pin, máy sẽ hoạt động thông qua cơ chế sau, bắt đầu đưa điếu thuốc vào phần tẩu máy, trong phần đầu tẩu sẽ có hệ thống làm nóng thuốc, hệ thống này sẽ thực hiện nhiệm vụ làm nóng điếu thuốc bằng 1 lưỡi nung nóng trong khoảng thời gian là 6 phút, sau đó sẽ đốt nóng điếu thuốc bằng điều khiển điện tử ở nhiệt độ 350, nhờ thế mà hương vị nicotine thơm ngon sẽ được giải phóng, giúp người dùng thưởng thức được vị thơm ngon như điếu thuốc lá truyền thống, lại hạn chế đến mức thấp nhất các chất độc hại phát sinh, đồng thời không gây ra hiện tượng lửa tro khói, bởi trong hệ thống máy có trang bị thêm cơ chế bảo vệ, khi lưỡi nung quá nóng có khả năng đốt cháy điếu thuốc máy sẽ tự ngắt.

Với máy hút thuốc lá điện tử 3.0:

(Video) Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật - XACHTAYNHAT.NET (3)

nếu như máy hút thuốc lá điện tử 2.4 có nhiều bộ phận tách rời nhau như bộ sạc, tẩu, bộ cáp sạc thì với sự cải tiến của máy hút thuốc lá điện tử 3.0 đã tích hợp được các bộ phận trên vào phần thân của máy, nhằm mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, tránh được hiện trạng chờ đợi sạc pin, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào mà không lo máy sẽ bị hết pin.

Không chỉ vậy máy còn có một cơ chế hoạt động hoàn hảo, chỉ cần đưa điếu thuốc lá chuyên dụng vào phần tẩu của máy, máy sẽ tự động điều khiển làm nóng điếu thuốc, sau đó bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là đẩy nút bên phần thân tẩu rồi giữ đến khi nào có dấu hiệu rung và đen cháy là bạn có thể bắt đầu sử dụng, thưởng thức hương vị thơm ngon của thuốc lá.

Thuốc sẽ được đốt nóng ở nhiệt độ dưới 300 độ C chính vì vậy rất an toàn, giảm thiểu được tới 95% lượng hóa chất độc hại có trong nicotine, lại không gây ra khói, lửa và tro tàn, nhờ thế hạn chế nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng và những người xung quanh.

Ngoài ra, quá trình sạc máy chỉ mất 40 giây và mỗi lần sạc như vậy bạn có thể hút liền lúc tới 10 điếu thuốc, đây là ưu điểm nổi bật hơn hẳn với loại máy hút thuốc 2.4, bởi loại máy này thời gian sạc phải mất tới 5 phút mà mỗi lần sạc như vậy chỉ sử dụng được một điếu thuốc mà thôi.

Hiện nay trên thị trường máy hút thuốc lá điện tử 3.0 của Nhật có 2 phiên bản đó là máy hút thuốc lá điện tử Iqos 3.0 discreet & personal và máy hút thuốc lá điện tử 3.0 Multi, mỗi phiên bản tuy có nhiều điểm nổi bật riêng như trọng lượng nhẹ, thiết kế sang trọng, cùng màu sắc khá đa dạng nhưng nó đều có một cơ chế hoạt động giống với bản gốc. Nhờ vậy đảm bảo mang đến người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối từ kiểu dáng, màu sắc, đến tính năng, đặc điểm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

(Video) Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Multi Japan

Các loại máy hút IQOS 3.0

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật - XACHTAYNHAT.NET (4)

 • IQOS 3.0 discreet & personal

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật - XACHTAYNHAT.NET (5)

 • IQOS 3.0 Multi

Những khác biệt cơ bản của multi so với 3.0

 • Không dùng bộ sạc giống như 3.0
 • trọng lượng nhẹ hơn, chỉ 50gr
 • Màu sắc phong phú với 7 màu
 • Thiết kẹ gọn nhẹ nhưng sang trọng, nút chéo

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật - XACHTAYNHAT.NET (6)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật - XACHTAYNHAT.NET (7)

Bước 1: ấn nút khởi động máy

(Video) Máy hút thuốc lá iQOS 3 DUO NEW 2019

Bước 2: sử dụng loại hương vị thuốc lá yêu thích sau đó đặt điếu thuốc vào tẩu và ấn nút ở thân máy nhằm giúp đưa điếu thuốc lá vào khoang máy.

Bước 3: nhấn nút trên thân máy và giữ đến khi nào máy có dấu hiệu rung và đen cháy thì có nghĩa là máy đang quá trình hoạt động đốt nóng thuốc, lúc này bạn có thể sử dụng và thưởng thức hương vị thơm ngon quen thuộc giống với hương vị của thuốc lá truyền thống.

Việc sử dụng máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật là phương pháp khả quan, tiện lợi, vừa giúp hạn chế gia tăng những chất độc hại có trong khói thuốc, vừa giúp bạn có thể thưởng thức được những hương vị thơm ngon giống với hương vị của điếu thuốc lá truyền thống, lại vừa không gây ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe của những người xung quanh, điểm đặc biệt hơn cả là máy có chế độ sạc nhanh chóng và cho phép bạn có thể sử dụng liền lúc 10 điếu thuốc cho mỗi lần sạc, tiết kiệm được thời gian đáng kể, cho bạn được thoải mái với sở thích hút thuốc của bản thân.

Trinh Sinh.

0/5(0 Reviews)

(Video) Máy hút thuốc lá IQOS 3.0 Nhật có thật sự tốt? review + giá

Videos

1. Review – Máy hút thuốc lá điện tử iqos 3.0 + giá bán
( HIFUJI - Hàng Nhật Nội Địa - XACHTAYNHAT)
2. Máy hút thuốc lá điện tử IQOS Mesh
( HIFUJI - Hàng Nhật Nội Địa - XACHTAYNHAT)
3. Máy hút thuốc lá điện tử iqos 3.0 có tốt không? Review + giá
( HIFUJI - Hàng Nhật Nội Địa - XACHTAYNHAT)
4. Thuốc lá Heets iQOS Hàn Quốc
( HIFUJI - Hàng Nhật Nội Địa - XACHTAYNHAT)
5. Thực hiện hút thuốc văn mình, tiết kiệm bằng thuốc lá điện tử iqos
( HIFUJI - Hàng Nhật Nội Địa - XACHTAYNHAT)
6. Review – Thuốc lá marlboro iqos Nhật bản có tốt không, giá bao nhiêu
( HIFUJI - Hàng Nhật Nội Địa - XACHTAYNHAT)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Twana Towne Ret

Last Updated: 01/23/2023

Views: 6705

Rating: 4.3 / 5 (64 voted)

Reviews: 95% of readers found this page helpful

Author information

Name: Twana Towne Ret

Birthday: 1994-03-19

Address: Apt. 990 97439 Corwin Motorway, Port Eliseoburgh, NM 99144-2618

Phone: +5958753152963

Job: National Specialist

Hobby: Kayaking, Photography, Skydiving, Embroidery, Leather crafting, Orienteering, Cooking

Introduction: My name is Twana Towne Ret, I am a famous, talented, joyous, perfect, powerful, inquisitive, lovely person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.