Máy Hút Thuốc Lá điện Tử IQOS 3.0 Nhật | IKute (2023)

Nguồn gốc, đặc điểm của máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật

Nguồn gốc

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật được nghiên cứu và sản xuất tại đất nước mặt trời mọc- Nhật Bản. Như đã biết, Nhật Bản là nước châu Á có nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật thuộc hàng đầu của thế giới. Các sản phẩm của Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi chất lượng tốt và hướng đến sức khỏe con người.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm thuốc lá điện tử IQOS. Đây là thành tích đáng được ghi nhận không chỉ ở Nhật Bản, châu Á mà còn cả thế giới.

Sản phẩm Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại tiên tiến. Sản phẩm được tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm có thời gian dài thử nghiệm. Khi các kết quả thử nghiệm hoàn toàn tốt sản phẩm mới được cấp phép lưu hành trên thị trường.

(Video) Cách sử dụng iQOS 3 phiên bản Nhật Bản màu Grey

Máy Hút Thuốc Lá điện Tử IQOS 3.0 Nhật | IKute (1)

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 của Nhật

Đặc điểm

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật có đặc điểm nổi bật nhất đó là sự nhỏ gọn, tinh tế. Thiết kế này được đánh giá cao về sự đơn giản, nhã nhặn, không cầu kỳ. Bạn có thể mang Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật đi theo bất cứ nơi đâu mà không thấy vướng víu khó chịu. Đặc điểm hình dáng bên ngoài của Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật giống như một chiếc bút thông thường.

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật được thiết kế đi kèm bộ sạc. Vì vậy người sử dụng có thể mang cả bộ đi khắp nơi. Khi hết pin có thể sạc kịp thời để sử dụng.

(Video) Thử hút thuốc lá điện tử Iqos giảm đến 95% Nicotin, thật bất ngờ khi nhìn vào đầu lọc khói thuốc

Cấu tạo của Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật được tạo thành từ ba bộ phận chính là tẩu hút, điếu thuốc và bộ sạc. Ngoài ra còn một số thành phần phụ là tăm bông, bộ vệ sinh và sách hướng dẫn. Các thành phần chính của Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật có đặc điểm và chức năng chính như sau:

 • Tẩu hút. Tẩu hút thuốc là bộ phận có thiết kế giống như một bao diêm. Bên ngoài tẩu thuốc có thiết kế đơn giản, gọn gàng. Bên trong tẩu hút có hệ thống làm nóng điếu thuốc. Điều đặc biệt ở tẩu hút là có thể điều chỉnh nhiệt độ. Tẩu chỉ làm nóng điếu thuốc tới 3000C nên không sợ các chất độc hại phát ra như thuốc lá truyền thống.
 • Điếu thuốc. Điếu thuốc đặc dụng còn có tên gọi khác là heets hoặc heatsticks. Điếu thuốc của thuốc lá điện tử nhỏ gọn giống như một chiếc bút. Điếu thuốc có bộ phận để chứa tàn nên không làm bẩn ra môi trường xung quanh như thuốc lá truyền thống.
 • Bộ sạc. Bộ sạc của Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật cũng rất nhỏ gọn. Thời gian sạc nhanh. Chỉ cần khoảng 1 phút sạc là có thể sử dụng cho 10 điếu thuốc lá điện tử.
 • Máy Hút Thuốc Lá điện Tử IQOS 3.0 Nhật | IKute (2)

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật có cấu tạo đơn giản

Công dụng, ưu điểm của Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật

Nói về công dụng của Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật thì có thể khẳng định đây là một loại thuốc lá. Tức là Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật giúp cho người hút có cảm giác được hưng phấn, kích thích thần kinh. Hút thuốc lá điện tử cùng giúp người hút có thể tỉnh táo, tập trung vào công việc. Đặc biệt đối với những người hay thức khuya để làm việc hoặc có thói quen cần tập trung cao độ thì thuốc lá điện tử rất tốt để tập trung.

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật có đầy đủ các công dụng của thuốc lá truyền thống. Nhưng so với thuốc lá truyền thống thì Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật có rất nhiều ưu điểm:

(Video) IQOS ILUMA - Thiết bị Heat-not-burn thế hệ mới

 • Không gây hại cho sức khỏe. Thuốc lá truyền thống đưa vào cơ thể 8000 chất độc hại. Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật không làm gây ra các loại bệnh đường hô hấp như thuốc lá truyền thống. Đặc biệt là không gây ung thư.
 • Không gây hại cho người khác. Người hút Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật không khiến người khác phải hút thuốc lá thụ động. Bởi thuốc lá điện tử IQOS không nhả khói ra ngoài môi trường. Thuốc lá điện tử cũng có chế độ không để lại tàn thuốc nên không gây bụi bẩn ra môi trường xung quanh.
 • Hạn chế nguy cơ cháy nổ. Rất nhiều vụ cháy lớn được xác định nguyên nhân là bắt nguồn từ đầu mẩu thuốc lá truyền thống. Với thuốc lá điện tử điều này có thể bị loại bỏ hoàn toàn.
 • Không gây mùi khó chịu. Sử dụng thuốc lá điện tử khi đốt nóng thuốc hút thuốc không gây ra mùi khó chịu ra xung quanh. Như vậy người hút thuốc lá điện tử không làm cho người khác khó chịu.
 • Không gây đen răng. Đối với bản thân người hút thuốc, Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật không gây đen răng, vàng răng, cao răng. Vì vậy người hút thuốc lá điện tử vẫn có hàm răng trắng đẹp như những người không hút thuốc.
 • Không gây hôi miệng. Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật không gây hôi miệng như thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử được đốt ở nhiệt độ không quá cao. Người hút vẫn có thể tận hưởng mùi thơm của thuốc lá lại không sợ hôi miệng.
 • Giúp cai thuốc lá truyền thống. Ai cũng biết các tác hại to lớn của thuốc lá truyền thống. Rất nhiều người đã tìm cách cai thuốc truyền thống nhưng không cai được. Sử dụng thuốc lá điện tử IQOS của Nhật Bản chính là cách cai thuốc lá truyền thống hiệu quả nhất, hữu hiệu nhất.

Máy Hút Thuốc Lá điện Tử IQOS 3.0 Nhật | IKute (3)

Thuốc lá điện tử có nhiều ưu điểm so với thuốc lá truyền thống

Hướng dẫn sử dụng Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật

Muốn sử dụng Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật cần thực hiện theo các bước sau:

 • Kiểm tra lượng pin còn lại trong thuốc lá. Nếu thuốc báo hết pin thì cần sạc pin cho thuốc lá
 • Đặt điếu thuốc điện tử vào trong tẩu hút thuốc.
 • Bấm nút khởi động ở giữa thân tẩu hút thuốc. Bấm khoảng vài giây khi thấy đèn Led bên trong sáng nhấp nháy là được. Lúc này điếu thuốc đã được đốt nóng tới nhiệt độ cần thiết. Bạn chỉ cần thưởng thức mùi vị thơm ngon của điếu thuốc.
 • Khi thấy máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 rung lên là lúc đã “hết” điếu thuốc. Lúc này cần rút hẳn điếu thuốc ra ngoài theo phương thẳng đứng.

Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 và IQOS 3.0 Multi

Máy thuốc lá điện tử IQOS 3.0

Máy Hút Thuốc Lá điện Tử IQOS 3.0 Nhật | IKute (4)

(Video) Người nhật họ hút thuốc lá gì?đập hộp IQOS .3.0 hàng japan,!

 • Vị trí sạc tẩu được thay đổi một cách mới lạ, thay vì mở nắp cho tẩu vào trong box để sạc ở bản cũ thì IQOS 3.0 sử dụng cách sạc bên sườn cùng thiết kế đẩy lực từ nam châm để mở box.
 • Trên box sạc máy IQOS 3.0 các nút bấm cơ học đã được thay thế bằng một nút bấm nhỏ gọn duy nhất trên phần đầu box sạc cùng dãy đèn Led ẩn để theo dõi lượng pin và sử dụng cổng sạc USB Type – C tích hợp sạc nhanh, phù hợp với mọi thiết bị.
 • Tẩu IQOS 3.0 có kết cấu nhỏ gọn và nhẹ hơn tẩu IQOS 2.4 plus. Nút bấm khởi động tẩu thiết kế đồng bộ như nút bấm trên box sạc với đèn Led ẩn giúp cho người dùng chủ động hơn khi hút thuốc
 • Điểm nổi bật của IQOS 3.0 đó là chân sạc của phiên bản này được thiết kế tròn đều, phía trong box sạc có nam châm, giúp bạn có thể sạc tẩu theo mọi hướng và tẩu luôn được giữ chặt cố định

Máy thuốc lá điện tử IQOS 3 Muilti

 • IQOS 3 Multi – bản thiết kế đầy ấn tượng với thiết kế sạc và tẩu 2in1, sang trọng và nhỏ gọn với khối lượng chỉ 50g, kích thước: 25,4mm × 119,3mm × 15,1mm.
 • IQOS 3 Multi với thiết kế mới, tích hợp tẩu và box sạc trên cùng một thiết bị giúp người dùng hút được liên tục, không cần phải sạc sau mỗi điếu thuốc
 • IQOS 3 Multi được thiết kế thêm nắp trượt đóng mở giúp bảo vệ thanh nhiệt của máy khỏi bụi bẩn và va đập một cách tối đa.

Máy Hút Thuốc Lá điện Tử IQOS 3.0 Nhật | IKute (5)

Những cải tiến nổi bật của Iqos 3 Duo Nhật

 • Theo những cái nhìn đầu tiên để có thể nhận dạng được sản phẩm mới này chính là phiên bản có lớp sơn màu đồng, màu đặc biệt mà các máy iqos trước đó chưa hề có. Ưu điểm của lớp phủ này đó chính là lớp sơn tương tự như lớp cao su có nhũ phía trên nên tạo cảm giác cầm rất chắc tay mỗi khi sử dụng.
 • Ngoài những đặc điểm không quá khác so với phiên bản tối ưu iqos 3 thì bước đột phá lớn nhất ở bản này chính là việc thiết kế 2 led sáng trên thân máy giúp bạn có thể hút 2 điếu liên tục. Có nghĩa là mỗi đèn sáng sẽ tượng trưng cho 1 lần hút và 2 đèn tắt là lúc đó bạn cần phải sạc để tiếp tục sử dụng không như trước đó là mỗi lần hút xong lại phải sạc tiếp.
 • Ưu điểm này tạo nên sự tiện lợi khi dùng ngoài ra iqos 3 Duo còn cải thiện thêm vấn đề thời gian sạc khi rút ngắn xuống còn chỉ bằng 1/2 trước đó chính xác là 1 phút 15 giây.
 • Không chỉ ở tẩu mà phần sạc của phiên bản này cũng trang bị thêm 1 đèn để báo hiệu pin sạc đầy 2 lần cho tẩu để bạn dễ theo dõi và sử dụng.
 • Bên cạnh đó người dùng cũng nên lưu ý khi sử dụng đó là tẩu của iqos 3 Duo này không thể tương thích với phiên bản 3.0 vì thế bạn không thể dùng chung được.

Máy Hút Thuốc Lá điện Tử IQOS 3.0 Nhật | IKute (6)

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản sản phẩm

Mỗi lần sử dụng thuốc lá điện tử IQOS cần phải sạc pin để chuẩn bị năng lượng cho những lần tiếp theo. Sau mỗi lần hút cần lấy điếu thuốc ra và xử lý trong thùng rác những tàn thuốc.

Muốn Máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật có thể dùng được lâu dài cần vệ sinh sạch sẽ. Phải loại bỏ phần trên cùng của tẩu thuốc và loại bỏ phần dư thừa của điếu thuốc.

(Video) Đam mê công nghệ: thuốc lá điện tử iQOS

Sử dụng tăm bông để vệ sinh phần bên trong của bộ phận làm nóng điếu thuốc. Cần vệ sinh hàng ngày để giữ thuốc lá điện tử được sạch sẽ bền lâu và hạn chế nguy cơ cháy nổ.

Thuốc lá truyền thống đang hàng ngày hàng giờ cướp đi sức khỏe và mạng sống của hàng triệu người trên trái đất. Nhưng khi máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật ra đời mọi thứ đã thay đổi. Chuyển từ hút thuốc lá truyền thống sang máy hút thuốc lá điện tử IQOS 3.0 Nhật chính là cách tốt nhất để bảo vệ chính mình, mọi người. Trong khi vẫn thỏa mãn được sở thích hút thuốc của bản thân.

Videos

1. IQOS là gì? Tất tần tật về máy IQOS, công nghệ mới cho đàn ông hiện đại | IQOS Thành Lâm
(Thành Lâm Media)
2. Review + hướng dẫn sử dụng máy thuốc lá iqos điện tử
(Nhật Hàng)
3. Cách reset iqos 3 multi chữa lỗi đèn đỏ và bảo quản iQOS | IQOS Thành Lâm
(Thành Lâm Media)
4. Mở hộp và hướng dẫn sử dụng máy hút thuốc IQOS 2.4 ! IQOS Sài Gòn 0982820868
(Cuộc Sống Đức)
5. iQOS 3 Multi đập hộp - IQOS mới nhất của PMI | Thành Lâm
(Thành Lâm Media)
6. Hướng dẫn sử dụng máy IQOS 3 - THUỐC VĂN MINH
(Thuốc Văn Minh)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Ray Christiansen

Last Updated: 03/07/2023

Views: 6715

Rating: 4.9 / 5 (69 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Ray Christiansen

Birthday: 1998-05-04

Address: Apt. 814 34339 Sauer Islands, Hirtheville, GA 02446-8771

Phone: +337636892828

Job: Lead Hospitality Designer

Hobby: Urban exploration, Tai chi, Lockpicking, Fashion, Gunsmithing, Pottery, Geocaching

Introduction: My name is Ray Christiansen, I am a fair, good, cute, gentle, vast, glamorous, excited person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.